chau-an-90
thi-cong-ho-ca-koi-tai-thanh-hoa

Dịch vụ pháp lý dân sự tại Thanh Hoá

Khi mỗi cá nhân, tổ chức gặp phải vướng mắc, rắc rối liên quan đến dân sự cần phải tháo gỡ nhưng lại không biết cách làm thế nào và nhờ ai. Châu An sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ pháp lý dân sự tại Thanh Hóa qua bài viết dưới đây.

DỊCH VỤ PHÁP LÝ DÂN SỰ TẠI THANH HOÁ

1. Dịch vụ pháp lý

Dịch vụ pháp lý (DVPL), hiểu một cách đơn giản là hoạt động cung cấp những dịch vụ pháp luật nhằm cung cấp các giải pháp để giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan và nảy sinh từ các hoạt động thực tiễn của mỗi cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp...

Dịch vụ pháp lý được cung cấp cho người dân gồm nhiều lĩnh vực như: Kinh tế, thương mại, Hôn nhân và gia đình, lĩnh vực tố tụng hình sự, dân sự, lao động và việc làm, đất đai và tài nguyên...

2. Dịch vụ pháp lý dân sự tại Thanh Hóa

Dịch vụ pháp lý dân sự tại Thanh Hóa là một trong những lĩnh vực thuộc dịch vụ pháp lý và hoạt động trong khu vực Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Hỗ trợ người dân trong tỉnh Thanh Hóa những vấn đề liên quan đến dân sự, giúp định hướng hành vi ứng xử cho các cá nhân, tổ chức theo khuôn khổ pháp luật. Từ đó dễ dàng tuân thủ và áp dụng pháp luật trong đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích của bạn thân, hạn chế các tranh chấp phát sinh.

Xem thêm: Dịch vụ pháp lý hình sự tại Thanh Hoá

>>>Gọi điện thoại tư vấn 0982.365.810<<<

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ DÂN SỰ TẠI THANH HOÁ CỦA CHÂU AN

Những dịch vụ pháp lý dân sự tại thanh Hóa dưới đây do Châu An cung cấp sẽ giúp mọi người giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, bao gồm:

Soạn thảo đơn thư khiếu nại, tố cáo, xin cứu xét để gửi tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hợp đồng dân sự: Soạn thảo các loại hợp đồng (vay nợ, cầm cố, thế chấp tài sản, bảo lãnh để thực hiện nghĩa vụ, thuê nhà, mua bán nhà…)

Các thủ tục tìm người, tuyên bố mất tích, đã chết…

Thừa kế: Soạn thảo di chúc, biên bản phân chia tài sản là di sản thừa kế. Tư vấn thủ tục và soạn thảo đơn khởi kiện gửi tòa án yêu cầu chia thừa kế.

thoi-diem-mo-thua-ke

Bồi thường thiệt hại: Tư vấn về các yêu cầu đòi bồi thường từ hợp đồng và ngoài hợp đồng. Tư vấn và hướng dẫn làm đơn khởi kiện gửi tòa án kiện đòi bồi thường dân sự.

Đại diện cho đương sự tham gia giải quyết các vụ án, việc dân sự tại tòa án nhân dân các cấp với tư cách là người đại diện theo uỷ quyền.

Làm chứng trong các giao dịch dân sự như di chúc, mua bán…

Tham gia đàm phán, thương lượng, ký kết các giao dịch dân sự; Làm trung gian để các bên thương lượng, hòa giải, giải quyết tranh chấp.

Cử luật sư tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, cơ quan và tổ chức trong các vụ án dân sự tại Tòa án nhân dân các cấp.

Tư vấn, hướng dẫn và tham gia giải quyết các vấn đề khác trong các quan hệ dân sự…

Hợp pháp hóa lãnh sự, thảo đơn thư khiếu nại, tố cáo, xin cứu xét để gửi tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Các thủ tục liên quan đến kiều bào, người nước ngoài như: Thủ tục xuất nhập cảnh; các thủ tục về hộ tịch, quốc tịch, lý lịch tư pháp; thủ tục đề nghị cấp thẻ tạm trú cho việt kiều, ngoại kiều; thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông, giấy thông hành, giấy miễn thị thực; đăng ký công dân, đề nghị cấp giấy xác nhận đã đăng ký công dân; thủ tục đề nghị cấp giấy xác nhận có quốc tịch Việt nam; thủ tục hồi hương ( đăng ký thường trú ở Việt nam); nhập, thôi quốc tịch Việt nam; thủ tục đề nghị cấp giấy xác nhận có gốc Việt Nam…

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ PHÁP LÝ DÂN SỰ TẠI THANH HOÁ CỦA CHÂU AN

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích tốt nhất dành cho cho khách hàng với các tiêu chí:

1. An tâm về chất lượng dịch vụ

Châu An có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi thực hiện cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và cập nhật thường xuyên tiến trình thực hiện yêu cầu cho quý khách.

Cung cấp dịch vụ pháp lý dân sự tại Thanh Hóa uy tín, chất lượng và hiệu quả.

2. Hiệu quả

Tư vấn tận tình, đảm bảo đem đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

Vụ việc được xử lý cẩn thận, nhanh gọn, không gây rủi ro về sau.

3. Chi phí minh bạch

Chi phí rõ ràng, cụ thể, căn cứ theo tính chất phức tạp của vụ việc.

Đảm bảo hỗ trợ tối đa mức phí theo khả năng tài chính của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ luật sư tại Thanh Hoá

CHÂU AN CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ DÂN SỰ TẠI THANH HOÁ QUA HÌNH THỨC NÀO?

Căn cứ vào yêu cầu và tình hình vụ việc cụ thể (tính chất vụ việc, vị trí địa lý, yêu cầu về thời gian...), luật sư của chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ pháp lý dân sự tại Thanh Hóa cho quý khách hàng theo các hình thức sau:

1. Tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng, tại gia đình.

Thường áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay.

2. Tư vấn qua địa chỉ Email: chauanstcl@gmail.com

Áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ...

3. Tư vấn qua điện thoại bằng hình thức liên hệ Hotline: 0982.365.810

Để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết các rắc rối dân sự một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Thì hãy liên hệ với Châu An để được cung cấp các dịch vụ pháp lý nói chung và dịch vụ pháp lý dân sự tại Thanh Hóa nói riêng nhé.

>>>Gọi tư vấn ngay 0982.365.810<<<

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
medicivn.comphong-chay-chua-chay-tai-thanh-hoa
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 48
Trong tuần: 236
Lượt truy cập: 34620
THI CÔNG TRANH ĐÁ, NON BỘ, TIỂU CẢNH, SÂN VƯỜN, HỒ CÁ KOI

TRANH ĐÁ NON BỘ TIỂU CẢNHSÂN VƯỜNHỒ CÁ KOI

Nơi tạo ra giá trị khác biệt cho cuộc sống thịnh vượng!
Châu An thi công cảnh quan sân vườn uy tín, chuyên nghiệp tại Thanh Hoá

Design by thietkeweb5s.top