canh-quan-san-vuon-tai-thanh-hoa
HOTLINE: 0974.846.308

 • Thi công, lắp đặt, sửa chữa điện nước tại Quảng Bình uy tín

  Trong quá trình sử dụng điện nước tại gia đình bạn thì các sự cố về điện nước là rất khó tránh khỏi. Dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa điện nước tại Quảng Bình chúng tôi sẽ khắc phục cho bạn mọi vấn đề liên quan đến điện nước một cách nhanh, gọn lẹ
 • Lắp bạt che nắng mưa tự cuốn tại Thanh Hoá

  Bạt che nắng mưa tự cuốn là vật dụng có tính phổ biến cao, nó được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, quán ăn, cửa hàng…Bạt che nắng mưa có tác dụng tạo thêm không gian, diện tích sử dụng và luôn giúp cho diện tích đó cũng như ngôi nhà được sạch sẽ, râm mát cùng nhiều tác dụng khác nữa.
 • Thi công hệ thống chống sét tại Quảng Bình

  Hệ thống chống sét là một trong những hệ thống vô cùng quan trọng để bảo vệ người và tài sản đối với các toà nhà cao tầng, nhà kho, bến bãi và gia đình. Thi công hệ thống chống sét tại Quảng Bình uy tín, chuyên nghiệp ☎ 0989.507.758
 • Thi công nội thất tại Thanh Hoá trọn gói, giá rẻ | 0982.365.810

  Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng khi đồ đạc trong ngôi nhà của bạn được sắp xếp một cách hợp lý, gọn gàng, đặc biệt là đầy đủ tính năng sử dụng mà vẫn tiết kiệm được không gian nội thất.
 • Hướng dẫn cách hạch toán lệ phí môn bài theo TT200 và TT133

  Thuế môn bài là loại thuế thu theo năm, được tính vào khoản chi phí quản lý DN và được tính vào chi phí được trừ khi tính thuế TNDN. Bút toán hạch toán lệ phí môn bài được quy định như thế nào? Bài viết sau đây, hướng dẫn bạn đọc cách hạch toán lệ phí môn bài theo TT200 và TT133 cụ thể như sau nhé! 
 • Hướng dẫn đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh

  Cá nhân thuộc diện chịu thuế thu nhập cá nhân muốn đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh thì phải chuẩn bị những gì? Bà viết sau đây sẽ hướng dẫn thủ tục đăng ký người phụ thuộc mới nhất bạn cần biết nhé!
 • Những điều bạn cần biết khi chọn ngành kế toán

  Bạn đang có dự định chọn ngành kế toán nhưng chưa biết gì về kế toán? Kế toán là gì? Ngành kế toán học những gì? Ra trường làm gì? Để trở thành kế toán viên cần có những phẩm chất gì không? Bạn đọc cùng hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

doitacvingroup
doitacsamsung
doitachoangvu
doitachasky
doitacflc
doitacbvphuongdong
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: QL47 - Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn, Thanh Hoá
8:00 - 16:00 Hàng ngày (Trừ T7-CN)
36dichvu@gmail.com
CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ
Hướng dẫn mua bán hàng hoá
Hướng dẫn thanh toán
Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng

Design by thietkeweb5s.top